Xã hội càng ngày phát triển nhiều ngành nghề mới lạ cũng xuất hiện. Những nghành nghề không cần mỗi sáng phải bước chân ra khỏi nhà, đến nơi làm, phân xưởng,.v.v. Mà thực tế bạn chỉ cần làm việc với bàn học tập tại nhà mà không cần mẫu bàn văn phòng đẹp.

Ở thời điểm hiện tại này, việc mọi người bắt buộc ở nhà hạn chế ra đường là cách tốt nhất. Vì vậy, nhiều công việc cũng phải làm việc tại nhà và tương lai việc làm việc ở nhà sẽ là tối ưu nhất.

Tất nhiên, nếu bạn làm việc tại nhà lâu dài giống như trường kỳ kháng chiến vậy. Bạn chắc chắn phải có một không gian làm việc thật đầy đủ giống không gian làm việc văn phòng. Bạn có nên nghĩ tới 10 mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà mới nhất hiện nay hay không?

1. Mẫu bàn viết làm việc đẹp tại nhà

Là mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà rất tối giản, bàn viết thường có thiết kế và lưu trữ hạn chế (ngoài ngăn kéo). Nó có bề mặt hẹp (tuyệt vời cho máy tính xách tay) và kiểu dáng thanh mảnh, tinh xảo.

mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà rất tối giản
Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà rất tối giản

Ưu điểm của mẫu bàn viết:

 • Nó thường có kích thước nhỏ hơn để chúng phù hợp với những không gian chật hẹp hơn như hành lang, góc nhỏ,.v.v. hoặc phía sau các đồ nội thất khác.
 • Chúng là những mẫu bàn làm việc tại nhà tuyệt vời để làm điểm nhất cho căn phòng bạn. Có thể sử dụng trong kiểu văn phòng đẹp nhất với kết hợp hai bàn làm việc tại nhà.

Nhược điểm của mẫu bàn viết:

 • Nó thường không đi kèm với bộ lưu trữ ngoài ngăn kéo hoặc kệ nhỏ, vì vậy bạn sẽ cần các bộ phận lưu trữ khác. Chẳng hạn như giá sách hoặc tủ đựng đồ dùng văn phòng của bạn.
 • Những chiếc bàn này không dài hoặc rộng, vì vậy bạn sẽ có một bề mặt làm việc hẹp, không lý tưởng nếu bạn cần thiết lập kiểu bàn tại nhà vừa đẹp mà đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc.

Nó hoàn hảo nếu bạn… cần một chiếc bàn đơn giản cho công việc tại nhà với máy tính để bàn. Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay và không cần nhiều không gian bạn hãy đọc tiếp những mẫu bàn khác.

2.Mẫu bàn điều hành

Chiếc bàn trang nghiêm này giống hệt như chức vụ công việc của bạn. Hãy nghĩ đến bàn giám đốc điều hành mà có thể đặt tại nhà bạn. Nó có bề mặt làm việc lớn và đi kèm với nhiều ngăn chứa lưa trữ, như ngăn kéo có khóa và tủ tài liệu thích hợp, giúp hoàn thành công việc.

Mẫu bàn giám đốc điều hành đẹp – làm việc tại nhà

Ưu điểm của mẫu bàn điều hành:

 • Có rất nhiều ngăn kéo và ngăn lưu trữ để giữ tất cả các vật dụng và tài liệu văn phòng của bạn dễ dàng mà không cần tủ, kệ,.v.v. để lưu trữ.
 • Bề mặt rộng có thể vừa máy tính, sách báo, đèn bàn, và thậm chí cả laptop.
 • Chúng có thể có cấu hình chữ nhật, hình chữ L hoặc hình chữ U, vì vậy bạn có thể xây dựng một văn phòng tuyệt vời tại nhà với mẫu bàn làm việc tại nhà đầy đủ.

Nhược điểm của mẫu bàn điều hành:

 • Nó rất lớn và nặng, vì vậy chúng chiếm rất nhiều diện tích.
 • Vì rất lớn và nặng nên việc vận chuyển vào ngồi nhà sẽ không dễ dàng.

Thật hoàn hảo nếu bạn… có một mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà rộng rãi riêng biệt và trang nghiêm như văn phòng giám đốc và bạn thích một chiếc bàn có phong cách truyền thống một chút.

3. Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà chữ L

Nhỏ gọn và tiện dụng, mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà chữ L được tạo ra cho một văn phòng góc sử dụng không gian tường dài hơn. Một chiếc bàn cho bạn không gian lưu trữ cực kỳ lớn và nhiều cho dù bạn làm bất cứ loại công việc nào.

Một chiếc bàn cho bạn không gian lưu trữ cực kỳ lớn và nhiều cho dù bạn làm bất cứ loại công việc nào.

Ưu điểm của mẫu bàn chữ L:

 • Hình chữ L giúp chỉ định một góc tường khu vực làm việc tạo cảm giác tách biệt với phần còn lại của căn phòng của bạn. Nó cũng tạo cảm giác cho góc phòng bạn ấm cúng hơn.
 • Đó là một mẫu bàn làm việc đa năng tại nhà giúp mọi thứ sắp xếp một cách tự nhiên nhất, từ bề mặt của máy tính xách tay đến nơi lưu trữ giấy tờ và sổ sách.

Nhược điểm của mẫu bàn chữ L:

 • Bởi vì hình chữ L, bàn làm việc chữ L không dễ dang di chuyển và đặt nó vào vị trí chật hẹp.

Thật hoàn hỏa nếu bạn… đang muốn tạo ra một không gian trong một căn phòng lớn hơn để làm văn phòng. Bàn làm việc kết hợp kệ sách cũng rất phụ hợp cho những người làm công việc sáng tạo. Vì nó mang lại nhiều không gian bề mặt để truyền bá ý tưởng và công việc của họ.

4. Mẫu bàn góc kiểu bàn làm việc đơn giản

Nếu bạn đang làm việc ở một không gian văn phòng nhỏ và góc văn phòng đang bỏ trống. Ý tưởng tốt nhất cho mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà dành cho bạn. Chiếc bàn góc thiết kế vừa vẹn ở một góc phòng là một giải pháp tiện lợi ( độc đáo). Chúng có một cái nhìn gọn gàng mà không làm chật chội căn phòng và tạo điểm nhấn cho phòng của .

Bạn đang làm việc ở một không gian văn phòng nhỏ

Ưu điểm của mẫu bàn góc:

 • Đó là mẫu bàn làm việc đơn giản nhỏ gọn phù hợp với nhiều chức năng và bề mặt cho máy tính, ngăn kéo cho bàn phím. Không gian để chân bên dưới rộng, thoải mái cho một chiếc ghế bàn.
 • Chúng thường có chân đế mở để cung cấp nhiều chỗ để chân cho bàn làm việc nhỏ.

Nhược điểm của mẫu bàn góc:

 • Không giống như bàn làm việc chữ L có thể di chuyển được, đây là bàn văn phòng tại nhà chỉ sử dụng được ở các góc phòng.

Thật hoàn hảo nếu bạn… cần tìm chỗ cho một không gian làm việc thực tế trong một căn hộ hoặc studio nhỏ. Có thể bạn đang tìm cách thiết kế một văn phòng vào một căn phòng ngủ hoặc phòng ngủ hiện có.

5. Mẫu bàn thư ký

Một giải pháp khác cho bàn làm việc văn phòng tại nhà cần diện tích tối thiểu là bàn thư ký. Mặc dù nó có vẻ ngoài truyền thống hơn, nhưng nó có rất nhiều ngăn lưu trữ cũng như bề mặt làm việc rộng rãi thu gọn.

Bàn có nhiều ngăn lưu trữ cũng như bề mặt làm việc rộng rãi thu gọn

Ưu điểm của mẫu bàn thư ký:

 • Nó chiếm rất ít không gian và đi kèm với một đỉnh bản lề giúp che giấu một mặt bàn rất rộng rãi.
 • Đó là một chiếc bàn nhỏ gọn và trông sang trọng, vừa trang trí vừa có chức năng lưu trữ. Khi không sử dụng, nó có thể đóng lại để hoàn hợp với phần còn lại của không gian ngôi nhà.
 • Bạn có thể dễ dàng đặt một chiếc bàn vào phòng khách hoặc phòng ngủ mà không cảm thấy lạc lõng.

Nhược điểm của mẫu bàn thư ký:

 • Bàn thư ký có xu hướng theo phong cách truyền thống hơn, mặc dù chúng ta đang bắt đầu thấy ngày càng nhiều thiết kế hiện đại hơn.

Thật hoàn hảo nếu bạn… muốn mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà có thể không chỉ là nội thất văn phòng. Bạn có thể sử dụng một bàn thư ký để đựng những thứ cần thiết khác, chẳng hạn như một chiếc chăn có thể đựng vừa hoặc hàng tá sách tài liệu. Điều đó cũng làm cho nó xứng đáng hữu ích đối với bạn và với thiết kế căn phòng.

6. Mẫu bàn đứng làm việc đơn giản tại nhà

Một mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà kiểu mới hiện đại, nó thật sự đơn giản và năng động rất phù hợp với nhiều vai trò. Nó phù hợp với mọi thiết kế ngôi nhà và đặc biệt học tập, làm việc tại nhà. Bạn có thể thiết lập ngay một bàn làm việc ngay lập tức ở bất cứ nơi nào bạn đặt nó.

Bàn kiểu mới hiện đại, nó thật sự đơn giản và năng động

Ưu điểm của mẫu bàn đứng:

 • Đây là một chiếc bàn văn phòng duy nhất tại nhà cung cấp cho bạn tùy chọn đứng hoặc ngồi trong khi làm việc.
 • Tùy thuộc vào loại bàn đứng, bạn có thể điều chỉnh độ cao của bàn làm việc bằng tay hoặc điện tử.

Nhược điểm của mẫu bàn đứng:

 • Thường tối giản về kiểu dáng, bàn đứng ưu tiên công nghệ và sự thoải mái hơn kiểu dáng. Có nghĩa là nó không phải là chiếc bàn hấp dẫn nhất để kết hợp vào một căn phòng hoặc không gian sống lớn hơn.

Thật hoàn hỏa nếu bạn… muốn linh hoạt trong việc lựa chọn giữa việc đứng lên hoặc ngồi trên ghế. Nó đặc biệt tuyệt vời nếu bạn duy trì hoạt động trong khi làm việc.

7. Mẫu bàn kiểu bậc thang

Giống như bàn thư ký, bàn làm việc đẹp có bậc thang kết hợp giữa phong cách và chức năng tiết kiệm không gian. Nó có một bề mặt bàn làm việc nhỏ, nhưng nó lại có giá đỡ mở tối đa để tối ưu hóa không gian lưu trữ theo chiều dọc.

Bàn làm việc có bậc thang kết hợp giữa phong cách và chức năng tiết kiệm không gian

Ưu điểm của bàn kiểu bậc thang:

 • Thiết kế bậc thang cung cấp khả năng lưu trữ mở và tối ưu hóa không gian tường thẳng đứng, giúp nó trở thành một bộ kết hợp bàn làm việc và giá sách văn phòng đa năng nhỏ gọn tại nhà.
 • Nó tuyệt vời cho không gian làm việc nhỏ hẹp, chẳng hạn như hành lang, tủ quần áo, văn phòng nhỏ gọn hoặc một phòng khách có chức năng gấp đôi như văn phòng tại nhà.

Nhược điểm của bàn kiểu bậc thang:

 • Không có nhiều không gian bề mặt, vì vậy nó tốt nhất được sử dụng để làm việc trên máy tính xách tay hoặc viết.

Thật hoàn hảo nếu bạn… có rất ít chỗ cho một không gian làm việc nhưng cũng cần mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm các mẹo chọn bàn làm việc tại nhà để có thêm ý tưởng về việc tạo ra một không gian làm việc nhỏ gọn và đầy đủ chức năng.

8. Kiểu bàn nổi hoặc treo tường

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà duy nhất có diện tích không cần vuông góc, bàn ngắn tường nổi là lựa chọn lý tưởng cho những không gian nhỏ như phòng ký túc xá, căn hộ studio và phòng ngủ trẻ em.

Có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu

Ưu điểm của kiểu bàn nổi hoặc treo tường:

 • Nó có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu trong không gian lớn hơn và hầu như nó không chiếm diện tích sàn.
 • Có bộ lưu trữ hạn chế, có thể là ngăn kéo hoặc kệ, vì vậy bạn sẽ phải cần có bộ lưu trữ bên ngoài.
 • Bạn có nhiều chỗ để chân và không gian bên dưới bàn làm việc, vì vậy bạn có thể dễ dàng kéo một chiếc ghế lớn hơn, êm ái hơn hoặc thậm chí xếp gọn một hoặc hai thùng đựng đồ bên dưới.

Nhược điểm của kiểu bàn nổi hoặc treo tường:

 • Bàn làm việc treo tường tại nhà nó lặp đặt cố định, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn muốn ở một nơi về lâu dài.

Thật hoàn hảo nếu bạn… có một không gian nhỏ nhưng muốn dành một góc cho không gian văn phòng đầy đủ mà không bị choáng ngợp chật chội. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm các ý tưởng thiết kế văn phòng để biết thêm các mẹo tiết kiệm không gian.

9. Mẫu bàn học tập học sinh

Được thiết kế để học tập và sử dụng máy tính một cách tối ưu nhất khi học ở nhà. Bàn học cho trẻ em ngày nay rất đơn giản về kiểu dáng. Và chúng thường được làm với kích thước và chiều cao nhỏ hơn dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Được thiết kế để học tập và sử dụng máy tính một cách tối ưu nhất khi học ở nhà

Ưu điểm của bàn học tập học sinh:

 • Chúng thường đi kèm với ngăn kéo và ngăn lưu trữ, điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn thiết thực cho bàn học tập tại nhà.
 • Nó được thiết kế cho chiều cao của trẻ em và hoàn hảo với một chiếc ghế bàn cỡ trẻ em.

Nhược điểm của bàn học tập học sinh :

 • Như với tất cả đồ nội thất phòng trẻ em, trẻ em thường lớn nhanh hơn các món đồ của chúng sau một vài năm nên sẽ không còn phù hợp. Bạn có thể đầu tư vào một mẫu bàn văn phòng sẽ phù hợp với cả học sinh.

Thật hoàn hảo nếu bạn… đang muốn tạo ra một không gian làm việc tại nhà cho cả việc học trực tuyến và dạy học tại nhà cho con bạn nhưng vẫn muốn một mẫu bàn đẹp tại nhà.

10.Mẫu bàn ăn đẹp tại nhà có thể làm việc

Với tiểu chuẩn ngày nay, các phòng ăn đang thực hiện hai nhiệm vụ như văn phòng tại nhà. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn ăn làm bàn văn phòng tại nhà vĩnh viễn hoặc như một văn phòng tạm thời.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn ăn làm bàn văn phòng tại nhà vĩnh viễn

Ưu điểm của bàn ăn:

 • Bàn ăn cung cấp rất nhiều không gian bề mặt làm việc, vì vậy bạn có thể dàn trải công việc và vẫn có chỗ cho các bữa ăn cùng một lúc.
 • Nhiều người có thể sử dụng bàn ăn như không gian làm việc nhóm.
 • Chúng có vô số màu sắc và kiểu dáng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc cho không gian của mình.

Nhược điểm của bàn ăn:

 • Không có không gian lưu trữ cho tài liệu văn phòng và công việc, vì vậy bạn sẽ phải di chuyển mọi thứ xung quanh mỗi khi bạn sử dụng nó cho công việc.
 • Bạn sẽ phải giữ nó ngăn nắp và gọn gàng mỗi ngày để nó dễ dàng chuyển từ bề mặt làm việc sang bàn ăn.

Thật hoàn hảo nếu bạn… thích ý tưởng về một không gian làm việc chung tại nhà và bạn có một khu vực sinh hoạt cho phép bạn thử nghiệm các mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà hoàn hảo và tuyệt vời khi sử dụng để làm việc.

4 4 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx